BỘ HÒA LƯỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Solis-mini-4000-4G

Solis -1P (2,5-6) K-4G Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Solis 1P(2.5-6)kW Hiệu suất của biến tần chuỗi một pha đã được cải thiện đáng kể. Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Solis Sê-ri-1 (2,5-6) kW-4G phù hợp để lắp đặt hệ thống pv đầu vào một pha thuộc các loại khác nhau, dân dụng, thương mại và công nghiệp và áp dụng cực cao tần số chuyển đổi cao, thiết kế bảng bốn lớp siêu mỏng có thể làm giảm đáng kể rủi ro do đầu nối gây ra.
Liên hệ
Mã SP: Solis-mini-4000-4G
Số Lượng

Solis -1P (2,5-6) K-4G

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Solis 1P(2.5-6)kW Hiệu suất của biến tần chuỗi một pha đã được cải thiện đáng kể. Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời Solis  Sê-ri-1 (2,5-6) kW-4G phù hợp để lắp đặt hệ thống pv đầu vào một pha thuộc các loại khác nhau, dân dụng, thương mại và công nghiệp và áp dụng cực cao tần số chuyển đổi cao, thiết kế bảng bốn lớp siêu mỏng có thể làm giảm đáng kể rủi ro do đầu nối gây ra.

Solis-4000-4G

Cad Wifi/ Thanh ghi dữ liệu

Hệ thống giám sát Solis tập trung quanh nhà máy quang điện – solar, tập trung vào vận hành và bảo trì dịch vụ. Điều khiển từ xa, áp dụng kết nối cắm và phát. Hệ thống giám sát keo có thể được giám sát từ xa bằng WIFI và GPRS để cung cấp cho người dung phân tích dữ liệu chính xác và toàn diện thời gian và địa điểm, làm cho hoạt động sản phẩm ổn định và đáng tin cậy hơn, và nhận ra các dịch vụ quản lý vận hành và bảo trì ổn định và thông minh.

Cad/Wifi

Cad/Wifi

 

 

 

Liên hệ ngay 0903 936 200 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm mới nhất với giá tốt nhất.

./.

 

Gửi bình luận của bạn

Scroll