BỘ HÒA LƯỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI X1-Hybrid 3.3KW

SolaX đã phát triển một loạt các bộ hòa lưới năng lượng mặt trời một pha trong ngành công nghiệp với chất lượng vô địch, độ tin cậy và hiệu quả của chúng. Bộ hòa lưới năng lượng mặt trời một pha SolaX tự hào có dải điện áp MPPT rộng để cho phép thu năng lượng nhiều hơn và có điện áp đầu vào tối đa 580V, với hiệu suất tối đa 97,6%. Ngoài ra, bộ kích điện một pha SolaX được đánh giá IP65, không có quạt bên trong và đi kèm với tùy chọn 'plug & play' WIFI. Nó cung cấp tất cả các tính năng có sẵn với loạt X1 của chúng tôi, bổ sung các chức năng như kiểm soát xuất, chuyển đổi DC bên trong, điều khiển tải và kết nối ethernet có dây.
Liên hệ
Mã SP: SK-TL3000E
Số Lượng

 

 

ĐƠN GIẢN

 

 

ĐÁNG TIN CẬY

 

 

HIỆU QUẢ

 

 

 

bộ hòa lưới năng lượng mặt trời, bo hoa luoi nang luong mat troi

bộ hòa lưới năng lượng mặt trời

 

WiFi Pocket mới

 

 

Pocket wifi từ SolaX cho phép giám sát từ xa cho bộ hòa lưới năng lượng mặt trời  SolaX X1. Một thiết bị cắm đơn giản sẽ cho phép người dùng cuối xem hiệu suất hệ thống của họ ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

bộ hòa lưới năng lượng mặt trời, bo hoa luoi nang luong mat troi

WIFI bộ hòa lưới

 

Solar Energy, On Demand
More than just an inverter, the innovative X-Hybrid is an intelligent energy management system that stores surplus energy in batteries for later use. Save money on energy bills and become energy independant today.

Solar Battery Storage
X-HYBRID BATTERY STORAGE

  • Increase self-consumption to 80%+
  • Protect against power outages
  • Limit export/charge from grid
  • Online system monitoring

The X-Hybrid works by storing surplus energy in batteries for later use, making it possible to utilise solar power time-independently by storing unused capacity. It converts and directs solar power to where it is needed, when it is needed. X-Hybrid is also supplied with a built-in EPS, allowing the end-user to use their stored energy in the event of a power outage.

Compatible With The Leading Battery Solutions
The third generation Hybrid inverter from SolaX is now compatible with the leading high voltage battery options and boasts a range a new features, keeping us at the forefront of battery storage technology

 

Liên hệ ngay 0903 936 200 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm mới nhất với giá tốt nhất.

./.

 

Gửi bình luận của bạn

Scroll