BỘ KÍCH ĐIỆN HÒA LƯỚI 3 PHA 10.8KW NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI X3

SolaX đã phát triển một loạt các bộ hòa lưới năng lượng mặt trời ba pha trong ngành công nghiệp với chất lượng vô địch, độ tin cậy và hiệu quả của chúng. Bộ hòa lưới năng lượng mặt trời ba pha SolaX tự hào có dải điện áp MPPT rộng để cho phép thu năng lượng nhiều hơn và có điện áp đầu vào tối đa 580V, với hiệu suất tối đa 97,6%. Ngoài ra, bộ kích điện ba pha SolaX được đánh giá IP65, không có quạt bên trong và đi kèm với tùy chọn 'plug & play' WIFI.
Liên hệ
Mã SP: X3-9.0-T
Số Lượng

 

 

ĐƠN GIẢN

 

 

ĐÁNG TIN CẬY

 

 

HIỆU QUẢ

bộ hòa lưới năng lượng mặt trời, bo hoa luoi nang luong mat troi

 

WiFi Pocket mới

 

 

Pocket wifi từ SolaX cho phép giám sát từ xa cho bộ hòa lưới năng lượng mặt trời  SolaX X1. Một thiết bị cắm đơn giản sẽ cho phép người dùng cuối xem hiệu suất hệ thống của họ ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

bộ hòa lưới năng lượng mặt trời, bo hoa luoi nang luong mat troi

Plug & Play Wifi Monitoring

Monitor Your System Anywhere In The World

Real-time data

BEAUTIFULLY INTELLIGENT

Your inverter and the SolaX Portal are constantly communicating with each other giving you real-time feedback on the status of your system.

SolaX have developed a range of single phase inverters, unrivaled in the industry for their quality, reliablity and efficiency. The SolaX single phase inverters boast a wide MPPT voltage range to allow you to harvest the maximum amount of energy possible from your PV system and have a maximum input voltage of 600V, with a maximum efficiency up to 97.8%.

 

Liên hệ ngay 0903 936 200 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm mới nhất với giá tốt nhất.

./.

 

Gửi bình luận của bạn

Scroll