Pin mặt trời poly 10W

Pin năng lượng mặt trời công suất 10W có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp để sạc cho bình ắc quy 12V/4.5Ah hoặc 12V/7.2Ah – loại bình ắc quy cho xe máy rất phổ biến hiện nay.
Liên hệ
Mã SP: RS-P309-10W
Số Lượng

Pin năng lượng Mặt trời hay pin mặt trời hay pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) - là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.

 

 

Sự chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện này thực hiện theo hiệu ứng quang điện.

Các pin năng lượng Mặt trời có nhiều ứng dụng trong thực tế, đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện lưới khó vươn tới như núi cao, ngoài đảo xa, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian; Cụ thể như các vệ tinh quay xung quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước... Các Pin năng lượng Mặt trời được thiết kế như những modul thành phần, được ghép lại với nhau tạo thành các tấm năng lượng Mặt trời có diện tích lớn, thường được đặt trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể có thể đó ánh sáng nhiều nhất, và kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện. Các tấm pin Mặt Trời lớn ngày nay được lắp thêm bộ phận tự động điều khiển để có thể xoay theo hướng ánh sáng, giống như loài hoa hướng dương hướng về ánh sáng Mặt Trời.

Pin năng lượng mặt trời công suất 10W có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp để sạc cho bình ắc quy 12V/4.5Ah hoặc 12V/7.2Ah – loại bình ắc quy cho xe máy rất phổ biến hiện nay.

Để sạc được cho ắc quy 12V, chúng ta cần sử dụng bộ sạc pin bằng năng lượng mặt trời để ổn định áp và dòng sạc cho bình, đồng thời bảo về ắc quy tránh tình trạc sạc nhồi dẫn đến phù, hư hỏng ắc quy.

Công suất mỗi tấm pin là 10W và có thể ghép nối các tấm lại với nhau để tăng điện áp hoặc công suất lên trong những trường hợp cần thiết.

Pin năng lượng mặt trời được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao lên đến 98% giúp cho hệ thống vận hành luôn luôn ổn định.

 

Liên hệ ngay 0903 936 200 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm mới nhất với giá tốt nhất.

./.

 

Gửi bình luận của bạn

Sản phẩm liên quan

Scroll